Bắn cá Bá chủ đại dương Iwin Club càng chơi càng thích

Game Bắn cá Bá chủ đại dương Iwin Club vừa mới được sân chơi ra mắt với thời gian chưa được bao lâu nhưng lại là game có lượt thu hút người chơi khủng nhất trong tất cả các trò chơi. Với sự kết hợp và nâng cấp từ game bắn cá truyền thống, tựa game này mang lại cảm giác mới mẻ hơn. Xin mời anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo cách đánh cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm chơi hơn.

Bá chủ đại dương Iwin Club là game gì?

Bá chủ đại dương Iwin Club là game gì?

Tựa game bá chủ đại dương là một trò chơi khá quen thuộc, đây là thể loại game bắn bá. Bối cảnh được tạo trong game tựa như một đại dương rộng lớn với hàng nghìn sinh vật biển như đa dạng các loại cá lớn nhỏ, tôm, mực,… Game thủ chỉ việc dựa vào trình độ chơi của mình để bắn trúng các con vật đó và nhận thưởng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn 3 bước đăng ký Iwin đơn giản dành cho người mới

Hướng dẫn chơi Bá chủ đại dương Iwin Club đúng cách

Hướng dẫn chơi Bá chủ đại dương Iwin Club đúng cách

Như đã nói cách chơi vô cùng thân thuộc và dễ chơi. Nhưng để kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này thì cần phải nắm rõ được một số thông tin cơ bản như tỷ lệ quy đổi thưởng tương ứng của các loại sinh vật. 

Ở Iwin Club thì các hệ số được quy ước như sau mời các bác tham khảo:

  • Cá mập sẽ được nhận từ 40 đến 100 xu
  • Hệ số thưởng của Cua là x11 xu
  • Cá hề sẽ là x3
  • Con Sứa thì tỷ lệ thưởng sẽ là X12
  • Và rất nhiều động vật khác các bác hãy vô mục hướng dẫn dẫn để biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé

Kinh nghiệm chơi Bá chủ đại dương Iwin Club chuẩn

Phân chia vốn cược hợp lý 

Không phải chơi càng nhiều kỹ năng bắn nâng cao thì xác suất thắng sẽ cao mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm phân chia vốn từng ván cược sao cho hợp lý. Nếu bác nào có thể biết được thời gian nào thích hợp, thời điểm bắn sẽ được nhiều cá to hơn sẽ câu được nhiều hơn. Không nên dồn vốn vào một lúc mà chia nhỏ vốn ra.

Giữ vững tinh thần tốt khi chơi

Quan trọng vẫn là ở người chơi, giữ vững được khi chơi sẽ làm cho chúng ta tự tin mà bắn theo đó thì tỷ lệ chính xác sẽ cao hơn còn nếu mà tinh thần hồi hộp thì khi bắn sẽ bị lệch.

Quản lý tốc độ, thời gian chơi 

Để chơi nhiều ván liên tiếp thắng thì anh em phải dữ được tốc độ chơi. Ngoài ra khuyên anh em nếu thắng quá nhiều ván liên tiếp thì nên ngừng nghỉ để vòng thắng có thể quay lại. 

Trên đây là toàn bộ các bật mí về trò chơi huyền thoại bá đại dương mời anh em cùng ghé để có một trải nghiệm thú vị.