Hướng dẫn rút tiền Hit Club chi tiết từ A-Z cho người chơi

Sau khi anh em tham gia và dành chiến thắng tại các sảnh cược chắc chắn việc rút thưởng về tài khoản luôn được đặt lên hàng đầu. Quy trình rút tiền Hit Club diễn ra như thế nào, có thực sự an toàn. Người chơi hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể thực hiện rút tiền thưởng về một cách nhanh chóng và chính xác nhất tại cổng game Hit Club.

Quá trình rút tiền Hit Club được đảm bảo

Luôn quan tâm tới trải nghiệm của người chơi, cổng game Hit Club đã mang đến những tính năng đặc biệt và tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Từng chi tiết nhỏ đều được nhà phát hành quan tâm, nâng cấp. Vì vậy hệ thống thanh toán rất được chú trọng.

Hệ thống cho phép người chơi thực hiện rút tiền vào bất cứ thời điểm nào và không bị giới hạn số lần trong một ngày. Hiện nay, cổng game đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong nước. Vì vậy, tại đây luôn đảm bảo quá trình rút tiền Hit Club được thuận tiện và an toàn nhất, không phải thực hiện thông qua trung gian.

Rút tiền Hit Club an toàn, thuận tiện, không qua trung gian

Rút tiền Hit Club an toàn, thuận tiện, không qua trung gian

Các hình thức rút tiền hiện nay đang được Hit Club áp dụng

Hit Club luôn tạo điều kiện tốt nhất đảm bảo sự tiện lợi cho các thành viên tham gia chơi tại đây. Như vậy, khi anh em muốn thực hiện rút tiền có thể lựa chọn phương thức thanh toán đa dạng, phù hợp với nhu cầu bằng cách đổi qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.

Rút tiền Hit Club bằng hình thức qua ngân hàng

Đây là hình thức phổ biến và thông dụng nhất thời điểm hiện tại vẫn thường được số đông sử dụng. Khi rút tiền Hit Club, anh em có thể dễ dàng thao tác, thu về số thưởng theo như mong muốn với độ chính xác và an toàn cực cao.

Tuy nhiên, người chơi phải đảm bảo rằng ngân hàng mình đang sử dụng nằm trong số những địa chỉ mà cổng game đã liên kết mới có thể thực hiện giao dịch thành công. Việc rút tiền hoàn toàn miễn phí và để quá trình diễn ra nhanh nhất, anh em cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Anh em hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình sau đó lựa chọn vào mục rút tiền có trên giao diện.
 • Bước 2: Tiếp đến chọn hình thức rút tiền thông qua ngân hàng để tiến hành chuyển số thưởng về tài khoản nhận.
 • Bước 3: Anh em tìm đúng ngân hàng mình đang sử dụng. Lưu ý, mọi thông tin phải chính chủ, không sử dụng tài khoản của cá nhân khác.
 • Bước 4: Điền các thông tin liên quan về số tài khoản và số tiền muốn rút vào các mục tương ứng theo yêu cầu.
 • Bước 5: Nhấn vào rút tiền để hệ thống xử lý lệnh, nếu không có sai sót gì xảy ra, số thưởng sẽ được cộng về tài khoản ngân hàng trong vài phút.

Rút tiền Hit Club bằng hình thức thông qua ngân hàng

Rút tiền Hit Club bằng hình thức thông qua ngân hàng

Hình thức đổi thẻ cào điện thoại

Một phương thức rút tiền tiện lợi nữa cũng được Hit Club hỗ trợ và được nhiều anh em tin dùng là quy đổi về thẻ cào. Khi đó, người chơi sẽ không cần cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng mà vẫn đảm bảo thu được tiền lãi về theo như mong muốn. 

Tuy nhiên, khi thực hiện rút tiền Hit Club bằng hình thức đổi thẻ cào thì các mệnh giá đã được quy định sẵn, vì vậy sẽ bị giới hạn về số tối đa. Tức là giao dịch một số tiền lớn sẽ không thực hiện được, bắt buộc người chơi phải sử dụng rút thông qua ngân hàng. 

Quá trình đổi thẻ cào cũng rất đơn giản, không mất nhiều thủ tục và được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, anh em cũng cần phải đăng nhập vào tài khoản tham gia chơi tại cổng game và chọn mục rút tiền.
 • Bước 2: Khi đó hệ thống sẽ hiện đầy đủ các phương thức rút tiền được hỗ trợ, như vậy anh em cần lựa chọn đổi thẻ cào.
 • Bước 3: Lựa chọn nhà mạng và điền đầy đủ các thông tin về mệnh giá muốn đổi.
 • Bước 4: Anh em nhấn vào rút tiền, sau đó hệ thống sẽ gửi số thẻ tương ứng với mệnh giá đúng theo yêu cầu trước đó.

Rút tiền Hit Club bằng phương thức đổi thẻ cào điện thoại

Rút tiền Hit Club bằng phương thức đổi thẻ cào điện thoại

Hình thức rút tiền qua tiền ảo

Giao dịch qua tiền ảo tại Hit Club đã được tích hợp để thuận tiện cho các game thủ tham gia trải nghiệm. Hệ thống sẽ chuyển tiền qua đồng USDT trên mạng TRC20. Để thực hiện việc rút tiền này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link chính thức của Hit Club và đăng nhập tài khoản cá nhân. Sau đó, tại giao diện chính của cổng game đổi thưởng, bạn chọn biểu tượng “$” và nhấn vào “Tiền ảo”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn điền thông tin ví USDT TRC20 của mình, số tiền cần rút với giá trị hợp lệ và tham khảo tỷ giá mà Hit Club cung cấp.
 • Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn vào mục “Rút tiền” và chờ đợi để tiền được chuyển về ví một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Những lưu ý cho người chơi khi rút tiền Hit Club

Quá trình rút tiền Hit Club mặc dù đơn giản nhưng để thực hiện được thành công, anh em cần chú ý một số điểm đặc biệt sau:

 • Người chơi phải thực hiện tuần tự đúng theo các bước đã được hướng dẫn trước đó.
 • Khi thực hiện rút thông qua ngân hàng thì tên chủ tài khoản phải trùng khớp với tên người chơi đã đăng ký.
 • Anh em nếu muốn rút một số tiền lớn nên thực hiện giao dịch qua ngân hàng để đảm bảo an toàn và nhanh chóng hơn.
 • Trước khi hoàn tất giao dịch, người chơi phải kiểm tra lại đúng các thông tin tránh trường hợp sai sót làm gián đoạn và mất nhiều thời gian hơn.

Giao dịch rút tiền Hit Club diễn ra nhanh chóng và cực kỳ an toàn, bởi cổng game luôn đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho tất cả các thành viên. Tuy nhiên, anh em cần thực hiện theo đúng các bước chúng tôi vừa chia sẻ, đồng thời lưu ý một số điểm đặc biệt để quá trình không mắc sai sót và nhanh nhất.